Logo for baiviet32.com

Ấn Độ hoãn xuất xưởng máy tính bảng 35 USD

Posted: 19.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chủ đầu tư chính cho dự án tablet giá siêu rẻ đã rút lui khiến chính phủ của quốc gia đông dân thứ 2 thế giới phải hoãn thời gian phát hành sản phẩm.

Bài liên quan Ấn Độ hoãn xuất xưởng máy tính bảng 35 USD hoặc tương tự:

Website Times of India đưa tin, công ty sản xuất máy tính lớn nhất Ấn Độ HCL Infosystems, nhà đầu tư chính cho dự án quan trọng này đã phải rút lui vì những lý do liên quan đến tỷ giá tiền tệ và nguồn vốn từ ngân hàng.

Chính phủ Ấn Độ đang tìm nguồn đầu tư khác và khẳng định sẽ xuất xưởng sản phẩm vào giữa năm 2011. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ nhận định, rất khó để tìm được đối tác trong khi giá thành linh kiện sản xuất máy đã lên đến 125 USD, chưa kể tiền lắp ráp và quảng bá.

Vào khoảng cuối tháng 7/2010, Ấn Độ giới thiệu mẫu máy tính bảng giá chỉ 35 USD. Sản phẩm có màn hình cảm ứng cỡ 7 inch, bộ nhớ trong 2 GB, kết nối Wi-Fi và cổng USB.

Ấn Độ hoãn xuất xưởng máy tính bảng 35 USD 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ấn Độ hoãn xuất xưởng máy tính bảng 35 USD liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Ấn Độ hoãn xuất xưởng máy tính bảng 35 USD (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ấn Độ hoãn xuất xưởng máy tính bảng 35 USD bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ấn Độ hoãn xuất xưởng máy tính bảng 35 USD xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu An Do hoan xuat xuong may tinh bang 35 USD hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Doanh Nghiệp Công Nghệ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.214, 07 August, 2014 09:44:03 (HANOI - VN).