Logo for baiviet32.com

Các công ty Đài Loan gia nhập thị trường máy tính châu Á

Posted: 17.7.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Công ty viễn thông lớn nhất Đài Loan Chunghwa Telecom đã kí hợp đồng với hãng sản xuất máy tính xách tay lớn nhất thế giới hôm thứ 2 vừa qua về việc gia nhập thị trường phần mềm máy tính và sản phẩm dịch vụ phần cứng tại châu Á.

Bài liên quan Các công ty Đài Loan gia nhập thị trường máy tính châu Á hoặc tương tự:

Các công ty Đài Loan gia nhập thị trường máy tính châu Á 1

Trong tuyên bố gia nhập “Chunghwa và Quanta computer sẽ tập chung vào thị trường Đài Loan đầu tiên cung cấp dịch vụ lưu trữ web và hosting cũng như các dự án phục vụ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mới.”

Thử thách lớn nhất khi tham gia vào thị trường dịch vụ máy tính là cung cấp nhiều ứng dụng và dịch vụ thu hút được khách hàng. Dưới khung của biên bản ghi nhớ, Chunghwa Telecom và Quanta Computer sẽ hợp tác để phát triển phần mềm, phần cứng và hệ thống nền tảng cũng như việc kiểm tra chứng nhận…

Năm ngoái, những công ty Đài Loan đã đang mở rộng hợp tác với phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo và khoa học máy tính của học viện công nghệ Massachusetts nhằm phát triển công nghệ máy tính và di động. Quanta cho hay những sản phẩm đầu tiên từ đối tác sẽ được ra mắt trong năm nay.

"Chunhwa Telecom, một phần nào đó đang cung cấp dịch vụ tại Đài Loan., tuy nhiên đối tác của họ cũng đã đang mở rộng nhanh chóng trên thị trường” chủ tịch hãng nhấn mạnh trong bài phát biểu tại hội nghị ở Taipei.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Các công ty Đài Loan gia nhập thị trường máy tính châu Á liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo QUANTRIMANG.COM


Bình luận Các công ty Đài Loan gia nhập thị trường máy tính .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Các công ty Đài Loan gia nhập thị trường máy tính châu Á bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Các công ty Đài Loan gia nhập thị trường máy tính châu Á xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cac cong ty Dai Loan gia nhap thi truong may tinh chau A hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Doanh Nghiệp Công Nghệ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 10:43:09 (HANOI - VN).